Câu lạc bộ văn nghệ khối 3 Thị trấn Cao Lộc tổ chức ra mắt

Thực hiện Kế hoạch số 129/KH-ĐU ngày 19/01/2023 của Đảng ủy thị trấn Cao Lộc về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2023, thiết thực chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023), tối ngày 23 tháng 3 năm 2023, Câu lạc bộ văn nghệ khối 3 thị trấn Cao Lộc đã tổ chức buổi lễ ra mắt câu lạc bộ với nhiều hoạt động sôi nổi.

Tham dự buổi lễ ra mắt câu lạc bộ có đồng chí Văn Hoài Hương, Huyện Uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ thị trấn cùng lãnh đạo HĐND, UBND thị trấn, các đoàn thể  thị trấn và gần 250 lượt người dân tham dự.

Câu lạc bộ văn nghệ khối 3 thị trấn Cao Lộc được UBND thị trấn Cao Lộc ban hành Quyết định công nhận theo số 51/QĐ-UBND ngày 22/3/2023. Câu lạc bộ hiện có 22 thành viên và 01 chủ nhiệm, 01 phó chủ nhiệm. trong nhiều năm qua các thành viên Câu lạc bộ văn nghệ khối 3 dù mỗi thành viên với công việc, hoàn cảnh, độ tuổi khác nhau nhưng đều có một điểm chung đó là tình yêu với nghệ thuật truyền thống tình yêu với các hoạt động văn hoá văn nghệ, phong trào văn hoá văn nghệ quần chúng trên địa bàn. Câu lạc bộ được tổ chức hoạt động quy củ và bài bản, có Ban Chủ nhiệm gồm 3 thành viên, có Quy chế hoạt động, hiện nay Câu lạc bộ đang xây dựng kế hoạch hoạt động, phân công nhiệm vụ cụ thể cho thành viên trong Câu lạc bộ.

11

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt đồng chí Văn Hoài Hương, Huyện Uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ thị trấn đã chúc mừng và ghi nhận  những đóng góp của các thành viên Câu lạc bộ trong những năm qua cho động văn hoá văn nghệ trên địa bàn, đồng thời đồng chí cũng mong muốn Câu lạc bộ tiếp tục phát huy hơn nữa các thế mạnh của mình góp phần đẩy mạnh phong trào văn hoá văn nghệ quần chúng trên địa bàn thị trấn Cao Lộc ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh biểu diễn các tiết mục văn nghệ tại buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ

qđjhjjuykilkđqừdjtjgkhk