Chủ tịch UBND huyện Cao Lộc đối thoại với thanh niên trên địa bàn huyện

Ngày 16/5, UBND huyện Cao Lộc tổ chức hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với thanh niên huyện Cao Lộc năm 2023. Tham gia đối thoại có Chủ tịch UBND huyện, đại diện các phòng, ban chuyên môn của huyện và đông đảo đoàn viên, thanh niên, cán bộ đoàn trên địa bàn.

Trên tinh thần trao đổi thẳng thắn, cởi mở, trách nhiệm đoàn viên, thanh niên, cán bộ đoàn đã đặt 38 câu hỏi đối thoại với Chủ tịch UBND huyện và các cơ quan chuyên môn. Bám sát chủ đề “Thanh niên Cao Lộc tiên phong tham gia chuyển đổi số” các câu hỏi của đoàn viên, thanh niên, cán bộ đoàn tập trung vào: Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực chuyển đổi số ở cơ sở; vấn đề an ninh mạng; cơ sở hạ tầng phục vụ chuyển đổi số; vấn đề bán hàng trên sàn thương mại điện tử; vấn đề tiếp cận nguồn vốn phát triển kinh tế; tiêu thụ nông sản; định hướng nghề nghiệp…

Tại buổi đối thoại, ý kiến, kiến nghị, đề xuất của đoàn viên, thanh niên, cán bộ đoàn được Chủ tịch UBND huyện và các cơ quan chuyên môn trao đổi, giải đáp, làm rõ. Tại đây, UBND huyện và Huyện đoàn Cao Lộc đã ký kết quy chế phối hợp giai đoạn 2023 - 2027.

Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với thanh niên huyện Cao Lộc năm 2023 được tổ chức đã tạo điều kiện cho thanh niên đề xuất ý kiến thực hiện các chính sách phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương, hỗ trợ thanh niên trong khởi nghiệp, lập nghiệp; giúp thanh niên nâng cao nhận thức và hành động về vai trò, trách nhiệm trong học tập, rèn luyện, lao động, tham gia phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn./.

Nguồn: https://baolangson.vn/xa-hoi/582324-chu-tich-ubnd-huyen-cao-loc-doi-thoai-voi-thanh-nien-tren-dia-ban-huyen.html