Đảng uỷ thị trấn Cao Lộc phối hợp tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai thực hiện nền tảng số Sổ tay đảng viên

Thực hiện công văn số 1484-CV/HU ngày 03/4/2023 của Huyện uỷ Cao Lộc về việc chuẩn bị Hội nghị triển khai thực hiện nền tảng số Sổ tay đảng viên. Ngày 6/4/2023 Đảng uỷ thị trấn Cao Lộc đã phối hợp với các điểm cầu của tỉnh và huyện triển khai hội nghị thực hiện nền tảng số Sổ tay đảng viên. Tham gia hội nghị có gần 35 đại biểu tham dự thành phần bao gồm các đ/c UV BCH Đảng bộ, Bí thư chi bộ các khối và các đơn vị trường học trên địa bàn thị trấn.

ll

kk

Tại Hội nghị Các đại biểu tham dự đã được nghe các chuyên viên tại các điểm cầu tỉnh huyện hướng dẫn Giới thiệu chung về Sổ tay đảng viên, Hướng dẫn cài đặt, Giới thiệu các chức năng chung Sổ tay đảng viên.

kkik

"Sổ tay đảng viên điện tử" là kênh thông tin chính thống, quan trọng để tuyên truyền, phổ biến, giáo dục đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các nhiệm vụ chính trị; tổng hợp, cung cấp tin tức từ các kênh thông tin của Đảng, Nhà nước tới đông đảo đảng viên, quần chúng nhân dân.

Tại Hội nghị tập huấn trực tuyến  Đ/c Văn Hoài Hương, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ thị trấn đã quán triệt chỉ đạo các đ/c  Bí thư chi bộ tập trung lắng nghe và thực hiện theo hướng dẫn để triển khai đến các đảng viên tại chi bộ.