Thị trấn Cao Lộc tổ chức gặp mặt các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân 2023

Sáng ngày 1/02/2023, UBND thị trấn Cao Lộc tổ chức gặp mặt các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023. Dự buổi gặp mặt có Lãnh đạo Đảng ủy, UBND Thị trấn, các ban ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, trưởng các khối và 07 thanh niên cùng người thân các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân.

dsc

Lãnh đạo UBND thị trấn Cao Lộc phát biểu tại buổi gặp mặt

Theo chỉ tiêu giao, năm 2023,  thị trấn Cao Lộc sẽ bàn giao 6 thanh niên lên đường nhập ngũ vào quân đội . Do đó, công tác tuyển quân ở thị trấn  luôn được cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các ban ngành đoàn thể quan tâm và triển khai nghiêm túc, có hiệu quả, đảm bảo chỉ tiêu quân số được giao. Hội đồng NVQS thị trấn  đã điều khám tuyển tại huyện là 22 thanh niên và đã có 6 thanh niên đủ điều kiện sức khỏe, trình độ văn hóa, chính trị để lên đường  nhập ngũ vào quân đội và 01 thanh niên đủ điều kiện thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2023.

dbnfnb

Trưởng các ban nghành đoàn thể thị trấn tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ,

thực hiện nghĩa vụ công an

Năm 2023 thị trấn có 01 công dân có tinh thần xung phong tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2023.

sc

Đ/c Văn Hoài Hương, Huyện Uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Thị trấn trao giấy khen cho công dân có tinh thần xung phong tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2023.

Tại buổi gặp mặt UBND thị trấn đã tổ chức khen thưởng công dân có tinh thần xung phong tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự, đồng thời  các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn  đã phát biểu chúc mừng, động viên các thanh niên lên đường đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân, tặng quà và động viên 7 thanh niên trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân; Động viên các thanh niên chấp hành nghiêm túc kỷ luật quân đội,công an hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực, học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phẩm chất người lính bộ độ cụ hồ, và công an nhân dân.