TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN CAO LỘC THAM GIA “NGÀY HỘI TIẾNG ANH” CẤP HUYỆN

Thực hiện theo kế hoạch 32/KH-GDĐT ngày 14/03/2023 của Phòng GD&ĐT huyện Cao Lộc về tổ chức Ngày hội giao lưu tiếng Anh cấp tiểu học năm học 2022-2023, thầy và trò CLB Ngoại ngữ Trường Tiểu học thị trấn Cao Lộc đã thành lập đội tuyển tham gia.

Sau một thời gian luyện tập, trong hai ngày 06-07/04/2023 các học sinh đã tham gia Ngày hội giao lưu với 03 phần thi: Chào hỏi, Năng khiếu và Kiến thức. Kết quả đội thi của trường đã đạt Giải Nhất phần thi Chào hỏi, Giải Nhì phần thi Năng khiếu, Giải Nhì Toàn đoàn. Qua Ngày hội các em đã được giao lưu, học hỏi các bạn đến từ các trường tiểu học trong toàn huyện.  Hơn cả, đó là các em học sinh được thể hiện niềm đam mê, yêu thích của mình đối với môn tiếng Anh, khả năng sử dụng ngôn ngữ, cũng như sự sáng tạo, khả năng diễn xuất của mình.

Ngày hội giao lưu tiếng Anh đã khép lại trong tiếng cười, niềm vui hân hoan của các bạn nhỏ.

Một số hình ảnh của Giáo viên học sinh nhà trường tham Ngày hội tiếng Anh cấp huyện:

ssd

gjmgm