Đảng uỷ Thị trấn Cao Lộc tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền với nhân dân thị trấn lần 2 năm 2023

Ngày 12 tháng 9 năm 2023, Đảng uỷ thị trấn Cao Lộc đã tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ chính quyền với nhân dân thị trấn lần 2 năm 2023, tham gia hội nghị có lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND và UBND thị trấn và nhân dân tại 10 khối phố trên địa bàn.

Tại hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp các đại biểu được nghe lãnh đạo UBND thị trấn thông báo cáo về tình hình phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh 8 tháng đầu năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ 4 tháng cuối năm 2023. Qua nghe các báo cáo tại hội nghị, đa số các đại biểu đã đồng tình và nhất trí với các nội dung nêu trong báo cáo. Các đại biểu đã 18 ý kiến và 41 phát biểu  đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền thị trấn trong buổi đối thoại làm rõ các vấn đề như: công tác quản lý và xử phạt tình trạng lấn chiếm lòng lề; Xây dựng nhà văn hoá tại các khối 1, khối 2, khối 4,.. Công tác vệ sinh môi trường thu gom rác thải; việc xử lý các mương nước ô nhiễm trên địa bàn…

A`

Lãnh đạo Đảng uỷ thị trấn phát biểu tại buổi đối thoại

Với tinh thần thẳng thắn và trách nhiệm, người đứng đầu cấp ủy, chính quyền thị trấn đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của Nhân dân. Đối với những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi liên quan thuộc thẩm quyền địa phương đã được các đồng chí lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền thị trấn làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại. Đối với những vấn đề cần có thời gian để xác minh giải quyết, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền thị trấn đã tiếp thu, giao cho bộ phận chuyên môn nghiên cứu, tham mưu để có hướng giải quyết kịp thời, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của nhân dân trên địa bàn. Những vấn đề không thuộc thẩm quyền, cấp ủy, chính quyền sẽ tiếp thu và phản ánh tới cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.