Cao Lộc tổ chức triển khai Kế hoạch 168/KH-UBND ngày 15/4/2024 của UBND huyện Cao Lộc

Thực hiện Kế hoạch Kế hoạch 168/KH-UBND ngày 15/4/2024 của UBND huyện Cao Lộc về Tổ chức lấy ý kiến cử tri và trình thông qua Hội đồng nhân dân các cấp về Đề án nhập huyện Cao Lộc vào thành phố Lạng Sơn và thành lập các phường thuộc thành phố Lạng Sơn.

vav

Ngày 16/4/2024 UBND thị trấn đã tổ chức cuộc họp triển khai Kế hoạch 168/KH-UBND ngày 15/4/2024 của UBND huyện Cao Lộc. tham dự cuộc họp có toàn thể các Cán bộ Công chức khối cơ quan, Bí thư khối trưởng 10 khối phố trên địa bàn. Tại cuộc họp đồng chí Lương Văn Mao đã quán triệt các nội dung cụ thể tại Kế hoạch đồng thời phân công các cán bộ công chức phối hợp với các khối trưởng lập danh sách và niêm yết danh sách cử tri để lấy ý kiến cử tri và trình thông qua Hội đồng nhân dân các cấp về Đề án nhập huyện Cao Lộc vào thành phố Lạng Sơn và thành lập các phường thuộc thành phố Lạng Sơn./.

Lương Bạch