Đảng uỷ thị trấn Cao Lộc tổ chức hội nghị tập huấn, triển khai cài đặt, sử dụng phần mềm và ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử

Ngày 10/10/2023 Đảng uỷ  thị trấn Cao Lộc tổ chức hội nghị triển khại tập huấn cài đặt, sử dụng phần mềm và ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử.

Tham dự buổi tập huấn có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn;  bí thư , phó bí thư các chi bộ  đảng trực thuộc Đảng uỷ thị trấn;  chủ tịch MTTQ và trưởng các các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ công chức UBND thị trấn.

ZZZ

Tại hội nghị tập huấn, các đại biểu được đồng chí Bí thư đoàn thị trấn giới thiệu, tìm hiểu về các nội dung, chức năng của phần mềm và ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh  Lạng Sơn trên website và trên thiết bị di động. Đồng thời, được trao đổi, giải đáp các vướng mắc trong quá trình triển khai thực hành.