Đồng chí Nguyễn Duy Anh Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Cao Lộc dự sinh hoạt chi bộ tại khối 7 thị trấn Cao Lộc

Tối ngày mùng 5/11/2023, Chi bộ Khối 7 thị trấn Cao Lộc tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ!

Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Duy Anh- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Cao Lộc,  đồng chí  Hứa Anh Tuấn- Huyện uỷ viên, Trưởng phòng Kinh tế hạ tầng huyện và đồng chí  Văn Hoài Hương- Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ thị trấn Cao Lộc.

DXQ

Đồng chí chủ tịch UBND huyện trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho Đảng viên chi bộ khối 7

Cuối buổi sinh hoạt! đồng chí  Nguyễn Duy Anh trực tiếp trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho chi bộ và Tặng chi bộ 2 triệu đồng để hỗ trợ chi bộ lắp WF, tạo điều kiện để chi bộ sử dụng phần mềm sổ tay đảng viên có hiệu quả./.