THỊ TRẤN CAO LỘC TỔ CHỨC NGÀY HỘI VĂN HÓA -THỂ THAO NĂM 2024

Nằm trong chương trình Kế hoạch tổ chức các hoạt động Mừng Đảng-Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024,  Sáng ngày 17/02/2024 (Tức ngày mùng 8 tết nguyên đán Giáp Thìn) Uỷ ban nhân dân thị trấn Cao Lộc đã tổ chức Ngày hội Văn hoá - Thể thao năm 2024.

Tham dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Văn Thịnh Phó chủ tịch UBND huyện, và  lãnh đạo các phòng ban của Huyện uỷ; Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND thị trấn và gần 500 cán bộ  nhân dân các khối  trên địa bàn.

Ngày hội Văn hoá – Thể thao năm 2024 còn có  05 Câu lạc bộ Văn hoá văn nghệ tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ tại ngày hội,  có 230 vận động viên thuộc 10 khối phố trên địa bàn thị trấn, tham gia thi đấu ở 3 môn thể thao gồm: Bóng chuyền hơi, đẩy gậy, kéo co.

Ngày hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, đông đảo cán bộ, nhân dân tham gia cổ vũ nhiệt tình, Việc tổ chức ngày hội văn hóa thể thao những ngày đầu xuân mới được thị trấn Cao Lộc tổ chức thường niên, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu xuân Giáp Thìn năm 2024, góp phần cổ vũ động viên tăng cường tinh thần đoàn kết của nhân dân trên địa bàn, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển Kinh tế- Xã hội năm 2024.

Một số hình ảnh đặc sắc tại Ngày hội VH-TT năm 2024

o]n.kj;mk//ll\\l\lllj;,hb,,l