THỊ TRẤN CAO LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM THỊ TRẤN CAO LỘC LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Ngày 21/01/2024, tại Hội trường Ban Chấp hành Huyện ủy Cao Lộc đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị trấn Cao Lộc lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029 với 50 đại biểu hội viên ưu tú, đại diện cho 278 hội viên trên địa bàn thị trấn. Đây là đơn vị được Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Cao Lộc lựa chọn tổ chức Đại hội điểm Hội LHTN cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

xx

Đến dự Đại hội về phía Lãnh đạo các phòng, ban của huyện có: Đ/c Nông Thị Hương, Huyện ủy viên, Phó Trưởng ban phụ trách Ban Tổ chức Huyện ủy; Đ/c Tô Quang Trung, Phó trưởng Phòng Nội vụ huyện Cao Lộc; Đại diên Ban Dân vận Huyện ủy. Về phía Lãnh đạo Huyện đoàn có: Đ/c Nguyễn Trọng Khánh - HUV - Bí thư Huyện đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Cao Lộc. Về phía Lãnh đạo thị trấn Cao Lộc có: Đ/c Văn Hoài Hương, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn Cao Lộc cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam thị trấn Cao Lộc, đại diện Lãnh đạo Ban Tuyên giáo- Tỉnh đoàn Lạng Sơn; đại diện lãnh đạo các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn thị trấn, Bí thư chi bộ Khối trưởng các khối phố... Các anh, chị là Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

xx

Đ/c Nguyễn Trọng Khánh - HUV - Bí thư Huyện đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Cao Lộc tặng hoa chúc mừng Đại hội

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ và thống nhất, Đại hội đã hiệp thương chọn cử 09 anh chị vào Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thị trấn Cao Lộc lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029 và hiệp thương trực tiếp chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị trấn Cao Lộc, anh Nguyễn Hoàng Anh tái cử chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị trấn Cao Lộc, lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đại hội cũng hiệp thương đoàn đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Cao Lộc lần VI, nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 05 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

xx

Tại kỳ họp thứ nhất của Ủy ban Hội LHTN thị trấn Cao Lộc lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029 đã hiệp thương cử anh Hoàng Thanh Sơn giữ chức danh Phó Chủ tịch và Toàn Văn Vượng giữ chức danh Ủy viên kiểm tra Hội LHTN Việt Nam thị trấn Cao Lộc lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029.

Nhân dịp này, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện Cao Lộc đã trao tặng Giấy khen cho 02 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuât sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên, nhiệm kỳ 2019 - 2024./.

Nguyễn Hoàng Anh