Câu lạc bộ dân vũ thể thao thị trấn Cao Lộc tổ chức buổi lễ ra mắt gắn với chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn (15/6/1933 - 15/6/2023)

Nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp phụ nữ có nhiều cơ hội giao lưu, thể hiện năng khiếu của bản thân, cũng như rèn luyện sức khoẻ. Ngày 14/5/2023, Câu lạc bộ Dân vũ thể thao thị trấn Cao Lộc đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ dân vũ và giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn (15/6/1933 - 15/6/2023). Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Văn Hoài Hương, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn; đồng chí: Hà Thị Trinh – Phó trưởng phòng Văn hóa Thông tin huyện, cùng các đồng chí đại diện Trung tâm văn hóa thể thao, trưởng các ban ngành đoàn thể của thị trấn và đông đảo bà con nhân dân đến cổ vũ chương trình.

Câu lạc bộ dân vũ Dân vũ thể thao thị trấn Cao Lộc được thành lập gồm 25 thành viên, với nhiều lứa tuổi khác nhau, nhiều ngành nghề khác nhau như  cán bộ công chức, viên chức, kinh doanh, lao động tự do ..... CLB sinh hoạt định kỳ hàng tuần. Bên cạnh việc luyện tập văn hóa, văn nghệ, câu lạc bộ hoạt động gắn việc phát triển phong trào thể dục thể thao với nhiệm vụ tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, các chủ trương, đường lối, quan điểm của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ công tác Hội phụ nữ; tuyên truyền, hướng dẫn xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần xây dựng đời sống văn hóa trong cộng đồng, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

ax

Dự và phát biểu tại lễ ra mắt, đồng chí Hà Thị Trinh, phó trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện đã chúc mừng và đề nghị CLB sau khi ra mắt, Ban chủ nhiệm CLB luôn bám sát nhiệm vụ đề ra, nắm bắt nhu cầu nguyện vọng của hội viên để đề xuất các hoạt động phù hợp; Thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, ngày càng thu hút được nhiều hội viên tham gia. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện để CLB hoạt động ngày càng hiệu quả, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sức khoẻ cho hội viên.

Tại buổi lễ ra mắt, câu lạc bộ đã biểu diễn những tiết mục nhảy dân vũ, văn nghệ đặc sắc thu hút đông đảo hội viên phụ nữ và nhân dân trên địa bàn đến xem và cổ vũ.

Một số hình ảnh các tiết mục biểu diễn tại buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ

bh

hbn