Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh dự Lễ giao nhận quân tại huyện Cao Lộc

Sáng 06/2/2023, đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự Lễ giao nhận quân năm 2023 tại huyện Cao Lộc. Cùng dự có đại diện Quân khu 1, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, huyện Cao Lộc và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn.

cdc

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh và các đại biểu tặng hoa các tân binh

Lễ giao nhận quân năm nay được tổ chức trang trọng, an toàn, đúng quy định. Trong đợt giao nhận quân này, huyện Cao Lộc có 142 công dân nhập ngũ, tham gia nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an, đạt 100% chỉ tiêu được giao. Các tân binh đều bảo đảm yêu cầu về sức khỏe, trình độ văn hóa, phẩm chất đạo đức.

xsax

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh động viên các tân binh lên đường nhập ngũ

Các tân binh được giao về các đơn vị: Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh (14 tân binh); Sư đoàn BB3, Quân khu 1 (94 tân binh); Trung đoàn 123, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh (12 tân binh) và Công an tỉnh (22 tân binh).

Tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và các đại biểu đã tặng hoa, động viên các tân binh lên đường nhập ngũ tích cực học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguồn: https://langson.gov.vn/en/dong-chi-ho-tien-thieu-chu-tich-ubnd-tinh-du-le-giao-nhan-quan-tai-huyen-cao-loc