UBND thị trấn Cao Lộc tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Sáng ngày 23/02/2024, UBND thị trấn Cao Lộc đã tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Thị Ngọc Linh– Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn; đồng chí Lê Thanh Hải– Phó Chủ tịch UBND thị trấn;  đồng chí Hoàng Thị Thảo - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam;  Trưởng các tổ chức Chính trị - xã hội thị trấn, Công an và  06 thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ, 02 thanh niên tham gia thực hiện Nghĩa vũ công an năm 2024 và thân nhân gia đình.

aqs

Trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ của thị trấn luôn được quan tâm thực hiện tốt. Mỗi thanh niên thị trấn đều thể hiện được tinh thần theo lời dạy của Bác“ Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Trong đợt tuyển quân này thị trấn có 08 thanh niên đủ điều kiện sức khoẻ nhận lệnh nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ công an. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ngành đoàn thể thị trấn đã tặng quà và động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ.

Đón nhận tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, thay mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ hứa: “các đồng chí xin hứa sẽ ra sức học tập và rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, phát huy truyền thống quê hương, truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, dù trong hoàn cảnh nào cũng sẽ quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và Nhân dân giao cho”.

ã

Cũng tại buổi gặp mặt UBND thị trấn đã trao 02 giấy khen của chủ tịch UBND thị trấn cho 02 thanh niên có tinh thần xung phong lên đường nhập ngũ.